Travel in Loei

 • 7 ของฝาก จากจังหวัดเลย

  รับประกันเลยว่าบทความนี้มาจากใจคนเมืองเลย และคนที่เคยไป จ.เลย แล้วเข้าถึงอารยธรรมอันงดงามน่ารักของจังหวัดเลยแห่งนี้ ซึ่งถ้าได้มาเมืองเลยแล้ว จะซื้อของฝากกลับไปฝากเพื่อนๆ บทความนี้ห้ามพลาดเด็ดขาดครับ

 • ทำไม จังหวัดเลย จึงน่าเที่ยวมาก ในช่วง Covid-19

  สวัสดีครับสำหรับผู้อ่านทุกท่านที่ได้เข้ามาอ่านข้อความของเอ๊าเลยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมเรื่องราวต่างๆของจังหวัดเลยไว้ที่นี่ไม่ว่าจะเป็นร้านเล็กหรือร้านใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารหรือว่าจะเป็นแค่ร้านข้างทาง หรือเป็นโรงแรมรีสอร์ท หรือเถียงนาเล็กๆ ที่เราไปพบเจอมาเราก็จะนำมาเล่าให้ฟังนะที่นี้   จากวิกฤต covid-19 ที่ผ่านมานั้นทำให้อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของทุกแห่งทุกแบบในประเทศไทยนั้นได้รับผลกระทบอย่างยิ่งใหญ่มากที่สุด…

 • ชวนเที่ยวกินบุฟเฟต์ส้มเมืองเลยแท้ แค่คนละ 100 บาท สวนส้มตาอึ่ง

  เลย - ชวนนักท่องเที่ยวกินส้มสีทอง สายพันธุ์เมืองเลยแท้ๆ ที่สำคัญเจ้าของสวนใส่ใจปลูกด้วยเกษตรอินทรีย์ ไม่ใช้สารเคมี

 • หนาวนี้ที่เมืองเลย ปี 2561 มาเมืองเลยยังไงไม่ให้หล่น

  ปีนี้จังหวัดเลย แนวโน้มน่าจะมีอากาศที่หนาวยะเยือกแน่ๆ ปีหนึ่ง เพราะแค่มีความกดอากาศสูงจากจีนผ่านมาแว่บๆตะกี้ก็เล่นเอายะเยือกไปพอสมควร 

 • เที่ยวเมืองเลยหน้าร้อน ไปที่ไหนดี

  จังหวัดเลยไม่ได้มีแต่หน้าหนาวนะครับ หน้าร้อนก็ร้อนได้ใจเช่นเดียวกัน แหมก็เมืองอยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเลตั้งเยอะ ย่อมจะอยู่ใกล้พระอาทิตย์ที่ร้อนแรงกว่าเตาแก๊สลั๊กกี้เฟลมเป็นไหนๆ

ยอดนิยม

บริษัทเช่ารถบัส ถือเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่อำนวยความสะดวกเรื่องการเดินทางไปตามสถานที่ต่าง ๆ ภายในประเทศไทยในรูปแบบการเดินทางเป็นหมู่คณะ หรือคนจำนวนมากก็ว่าได้

โดยบริการเช่ารถบัสจะช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางเป็นอย่างมา วันนี้เราจะมาแนะนำให้คุณรู้จักกับ 3 บริษัทเช่ารถบัส ที่ได้มาตรฐานความปลอดภัยระดับดีเยี่ยม มาดูกันเลยว่ามีบริษัทไหนบ้าง

1. DAORUNG TRAVEL (ดาวรุ่ง ทราเวล)

    บริษัทให้เช่ารถบัสนำเที่ยวที่ให้บริการตั้งแต่ 35 ที่นั่ง จนไปถึง 43 ที่นั่ง พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในรถอย่างครบครัน เพื่อตอบโจทย์การเที่ยวเป็นกลุ่มให้สบายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะขึ้นเหนือลงใต้ หรือไม่ว่าจะจุดไหนก็ตามในประเทศไทย ทางบริษัทแห่งนี้มีทีมงานมากประสบการณ์มืออาชีพค่อยดูแลตลอดการเดินทางไม่ให้มีสะดุด ที่สำคัญยังให้บริการแพ็กเกจทัวร์เที่ยวต่างๆ ในราคาพิเศษให้อีกด้วย

 A ที่นั่งคู่

2. DASH MV (แดช เอ็มวี)

               "แดช เอ็มวี" เป็นบริษัทเช่ารถบัสคุณภาพมาตรฐานครบครันทุกการบริการ ใส่ใจทุกรายละเอียดไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเลือกใช้งานรถบัสที่ทันสมัย,  การฝึกอบรมทีมงานที่พร้อมให้บริการ,  การบำรุงรักษารถบัสอย่างสม่ำเสมอ, ระบบความปลอดภัยดีเยี่ยม และพนักงานขับรถที่มากประสบการณ์ที่มาพร้อมความเชี่ยวชาญทุกเส้นทางทั่วประเทศไทย โดยมีรถบัสและรถโค้ชที่รองรับผู้โดยสารได้ตั้งแต่ 30 – 45 ที่นั่ง ซึ่งภายในรถบัสมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มาพร้อมกับพื้นที่ภายในและเบาะนั่งที่กว้างเป็นพิเศษทำให้นั่งสบาย ที่สำคัญยังเป็นบริษัทเช่ารถบัสในราคาย่อมเยา ไม่ว่าจะเป็นรถบัสรับส่งนักท่องเที่ยว, รถบัสรับส่งพนักงาน, รถบัสทัศนศึกษา และรถบัสนำเที่ยว เป็นต้น

 B รถรวม

3. Newatichatour (นิวอธิชาทัวร์)

               "นิวอธิชารุ่งเรืองทัวร์" ได้ให้บริการในการเดินทางเพื่อรับส่งผู้โดยสารและพนักงานบริษัทต่าง ๆ มาเป็นเวลา กว่า 10 ปี และรถบัสที่ให้บริการ ที่เน้นความสะดวก หรูหรา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น TV จอแบน จำนวน 3 เครื่อง, VCD, DVD, MP3, Karaoke เป็นต้น

               เรียกว่าทั้ง 3 บริษัทข้างต้นตอบโจทย์เป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการเช่ารถบัสในราคาที่คุ้มค่า คุ้มราคา สะดวก ปลอดภัยที่มากับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน รับรองได้เลยว่า คุณจะได้รับประสบการณ์ที่ดีตลอดทุกการเดินทางอย่างแน่นอน

IMG 3821

powered by social2s

รถตู้ให้เช่า จ.เลย

ร้านอาหารอร่อย เมืองเลย

สาวสวยเมืองเลย

Go to top