เที่ยวเมืองเลยให้สดใส อย่าลืมหาเต๊นท์ติดรถไปสักอันนะ

tent950

ข่าวเมืองเลย

เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2563  - นายผดุงศักดิ์ หาญปรีชาสวัสดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเลย เป็นประธานรับมอบลานแอโรบิคและพื้นที่พักผ่อน สวนสาธารณะกุดป่อง จ.เลย

powered by social2s

ในสถานการณ์ที่ทุกคนต้องหยุดอยู่บ้านเพื่อชาติ หยุดเชื้อเพื่อหมอนี้ ได้มีเรื่องราวดีๆของคนกลุ่มหนึ่ง ที่รัก และมีความสามารถทางด้านศิลปะรวมกลุ่มกันบนพื้นที่สื่อสังคมออนไลน์

powered by social2s

จากกรณีคนร้ายบุกเดี่ยวใช้อาวุธปืนชิงทอง ร้านออโรร่า กลางห้างสรรพสินค้าชื่อดัง จ.ลพบุรี ซึ่งลงมืออย่างโหดเหี้ยมยิงผู้บริสุทธิ์จนเสียชีวิต 3 ราย หนึ่งในนั้นคือ "น้องไทตัล" เด็กชายอายุเพียง 2 ขวบ

powered by social2s

(3 ม.ค.62) เมื่อเวลา 17.00 น. ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปสวนกุหลาบแม่เจี๊ยบ ถนนสายโคกงาม-ภูเรือ จ.เลย พบนางสาว กาญติมา วังคีรี อายุ 19 ปี

powered by social2s

วันที่ 4 มกราคม 2563 นายกิติคุณ บุตรคุณ นายอำเภอเมืองเลย ได้เดินเท้าพร้อมกับ กำลังเจ้าหน้าที่ปกครอง ทหาร และจิตอาสา ขึ้นไปยังภูสนาว

powered by social2s

เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ภูพุทโธ ในค่ายศรีสองรัก ต.ศรีสองรัก อ.เมือง จ.เลย เป็นยอดภูที่ตั้งประดิษฐานพระพุทธมารวิชัย สิริตรัยรัตนคุณ หรือพระพุทโธ ได้เกิดภาพแปลกๆ มีแสงเป็นลูกแก้วพวยพุ่งออกจากหน้าองค์พระ ที่มีทหารถ่ายไว้ได้และได้แชร์ไปทั้งเฟซบุ๊กและไลน์ สร้างความฮือฮาปาฏิหาริย์ และปรากฏการณ์ที่อัศจรรย์กับผู้พบเห็น

powered by social2s

ปิดตำนาน เจ้าของร้านข้าวเปียกปากหมา ร้านดังเมืองเลย นอนช็อกตายคาห้องนอน ลูกสาวที่อยู่ในร้านเห็นพ่อหมดสติร้องให้คนช่วย พยายามปั๊มหัวใจ นำส่ง รพ.แล้วแต่สุดแรงยื้อไว้ได้

powered by social2s

เลย หวั่นโศกนาฏกรรม หมู่ ผู้ว่าเลย ออกหนังสือ เตือน ชาวเลย ระวังระดับน้ำโขงสูงขึ้นรวดเร็ว หลังมีข่าว ทางเว็บไซต์ เขื่อนไชยยะ ปล่อยน้ำ เกรงอันตราย ชาวบ้านอยู่หาปลาในแม่น้ำโขง

powered by social2s

ชัยภูมิ - กระบะกลุ่มพ่อค้าแม่ค้าลอตเตอรี่จ.เลย ซิ่งฝ่าสายฝนหลงฤดูลื่นเสียหลักหลุดโค้ง 100 ศพชัยภูมิ

powered by social2s
Go to top