Travel in Loei

 • 7 ของฝาก จากจังหวัดเลย

  รับประกันเลยว่าบทความนี้มาจากใจคนเมืองเลย และคนที่เคยไป จ.เลย แล้วเข้าถึงอารยธรรมอันงดงามน่ารักของจังหวัดเลยแห่งนี้ ซึ่งถ้าได้มาเมืองเลยแล้ว จะซื้อของฝากกลับไปฝากเพื่อนๆ บทความนี้ห้ามพลาดเด็ดขาดครับ

 • ทำไม จังหวัดเลย จึงน่าเที่ยวมาก ในช่วง Covid-19

  สวัสดีครับสำหรับผู้อ่านทุกท่านที่ได้เข้ามาอ่านข้อความของเอ๊าเลยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมเรื่องราวต่างๆของจังหวัดเลยไว้ที่นี่ไม่ว่าจะเป็นร้านเล็กหรือร้านใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารหรือว่าจะเป็นแค่ร้านข้างทาง หรือเป็นโรงแรมรีสอร์ท หรือเถียงนาเล็กๆ ที่เราไปพบเจอมาเราก็จะนำมาเล่าให้ฟังนะที่นี้   จากวิกฤต covid-19 ที่ผ่านมานั้นทำให้อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของทุกแห่งทุกแบบในประเทศไทยนั้นได้รับผลกระทบอย่างยิ่งใหญ่มากที่สุด…

 • ชวนเที่ยวกินบุฟเฟต์ส้มเมืองเลยแท้ แค่คนละ 100 บาท สวนส้มตาอึ่ง

  เลย - ชวนนักท่องเที่ยวกินส้มสีทอง สายพันธุ์เมืองเลยแท้ๆ ที่สำคัญเจ้าของสวนใส่ใจปลูกด้วยเกษตรอินทรีย์ ไม่ใช้สารเคมี

 • หนาวนี้ที่เมืองเลย ปี 2561 มาเมืองเลยยังไงไม่ให้หล่น

  ปีนี้จังหวัดเลย แนวโน้มน่าจะมีอากาศที่หนาวยะเยือกแน่ๆ ปีหนึ่ง เพราะแค่มีความกดอากาศสูงจากจีนผ่านมาแว่บๆตะกี้ก็เล่นเอายะเยือกไปพอสมควร 

 • เที่ยวเมืองเลยหน้าร้อน ไปที่ไหนดี

  จังหวัดเลยไม่ได้มีแต่หน้าหนาวนะครับ หน้าร้อนก็ร้อนได้ใจเช่นเดียวกัน แหมก็เมืองอยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเลตั้งเยอะ ย่อมจะอยู่ใกล้พระอาทิตย์ที่ร้อนแรงกว่าเตาแก๊สลั๊กกี้เฟลมเป็นไหนๆ

ยอดนิยม

 1. ↵ เมืองเลยรถเช่า Car Rantal : โดยคุณกร เมืองเลยรถเช่า.กร เมืองเลยรถเช่า[ Meung Loei Carrent]และศูนย์รวมรถตู้ให้เช่า

 2. ด้วยความที่แอดมินของเว็บนี้ www.outloei.com แต่ละคน หาความปกติธรรมดาเหมือนชาวบ้านเค้าไม่ค่อยได้ มีอะไรแปลกใหม่ก็อยากไปลอง แต่ขอแบบนอกกระแสหน่อยจะดีกว่า

 3. ทีมงาน Loei Van59 บริการรถตู้ให้เช่า จ.เลย และจังหวัดใกล้เคียง โดยทีมงานคนจังหวัดเลย 100% โทรเลย 085-462-3536

 4. กลับมาอีกครั้งกับ การแนะนำแบบคักๆ กับร้านส้มตำ โคตรอร่อย โคตรนัว แซ่บมาก ของจังหวัดเลย จ้า 10 ร้านต่อไปนี้ ไปกินกันนะ อย่าลืมแชรืให้เพื่อนที่จะมาเที่ยวด้วยนะ เดี๊ยวไปไม่ถูกร้าน เดี๋ยวจะพลาดของเด็ดเมืองเลย

 5.   ด่านซ้ายดินแดนแห่งสัจจะและไมตรี ประเพณีผีตาโขน

 6. รีสอร์ทคุณภาพของจังหวัดเลย กับที่พักสะอาดปลอดภัย ใกล้ตัวเมืองนิดเดียวเท่านั้น ชาญวิจิตรรีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ซอยทางเข้าวัดศรีวิชัย (ติดแขวงการทาง จ.เลย) ขับตรงเข้ามาเลยครับ ไม่เกิน 400 เมตร รีสอร์ทจะอยู่ขวามือ 

 7. ร้านอาหารครัวมะเดื่อ บนถนนเลย-ด่านซ้าย ใกล้ กม.0 ร้านอาหารในลำดับต้นๆของจังหวัดเลย โดดเด่นด้วยบรรยากาศและอาหารรสชาดเยี่ยมหลากเมนู ที่จอดรถกว้างขวาง อยู่ใกล้ๆกับสนามไดร์ฟกอล์ฟเลย ไดรวิ่ง เร้นจ์ ก่อนถึงซอยเข้าวัดศรีวิชัย ถ้าหาไม่เจอ โทรติดต่อจองโต๊ะได้ที่ คุณแอ๋ง 081-7092264  ถ้าบอกว่าท่านเห็นร้านนี้จากเว็บเอ๊าเลยดอทคอม ทางร้านยินดีบริการท่านอย่างดี เต็มที่ อย่างสุดใจ  

 8. เอ๊าเลยดอทคอม ขอแนะนำรีสอร์ทสุดสวยที่ปรับเปลี่ยนให้ทันสมัยในการบริการห้องพักทั้งรายเดือนและรายวัน ณ บ้านนาอ้อ จังหวัดเลย "บ้านฟ้าดาว"      ให้บริการห้องพักรายวัน/รายเดือน ประเภท หอพัก/โฮมสเตย์  ที่อยู่ 141 ถนนเลย-เชียงคาน ม.8 บ.หนองมะผาง ต.นาอ้อ อ.เมือง จ.เลย 42100 โทร. 081-8719371 ห้องพัก deluxe ปกติ 3,200/ห้อง/เดือน ลดเหลือ 2,700 บาท/ห้อง/เดือน รับสิทธิ์ทันทีที่จองภายในเดือน กันยายน 58 นี้เท่านั้น ทำสัญญา 6 เดือนลดทันที 1,000 ทำสัญญา 1ปี พักฟรี 1 เดือน อีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Website www.baanfadow.comค่าเช่ารายเดือน 2,500 – 3,200 บ. ค่าเช่ารายวัน   600 – 800 บ.

 9. สัญญารถตู้เมืองเลย : บริการท่านด้วยรถตู้ Toyota ใหม่เอี่ยม ระดับ VIP พร้อมอุปกรณ์เครื่องอำนวยความสะดวกมากมาย ที่จะช่วยให้การเดินทางท่องเที่ยวของท่านเป็นไปด้วยความสุข

คุณกำลังสงสัยใช่มั้ยว่าต้องเป็นผู้ชายแบบไหนถึงจะโดนใจสาวๆ วันนี้เรามีคำตอบโดนๆ มาฝากกัน พร้อมแล้ว ไปดูเลย!

 

men dream

ภาพจาก: http://image.dek-d.com/25/2910940/109094007

1. เป็นหนุ่มที่ฉลาดหลักแหลม มีไหวพริบ ความฉลาดหลักแหลมในที่นี้หมายถึงการตัดสินใจเรื่องต่างๆอย่างชาญฉลาดรวมทั้งการแก้ปัญหา ซึ่งผู้หญิงจะมองว่าผู้ชายแบบนี้เป็นที่ปรึกษา ที่พึ่ง และให้ความช่วยเหลือเมื่อเกิดเรื่องต่างๆในชีวิตได้ดี หาโอกาสโชว์ฟอร์มของคุณได้ง่ายๆ

2. มีความเป็นสุภาพบุรุษ ให้เกียรติผู้หญิงอยู่เสมอ ทั้งในเรื่องของคำพูดที่สุภาพ ไม่ก้าวร้าวและการกระทำ ไม่พูดจาดูถูกผู้หญิง และไม่ทำอะไรที่เป็นพฤติกรรมของการเอารัดเอาเปรียบ หรือเห็นแก่ตัว

3. มีอารมณ์ขัน และเป็นผู้ชายที่สร้างรอยยิ้มกับ เสียงหัวเราะได้ ผู้หญิงส่วนใหญ่ต่างก็ต้องการคนที่อยู่ใกล้ๆแล้วทำให้ยิ้มได้ โดยเฉพาะผู้ชายที่อารมณ์ดี มีมุกตลก หรือเรื่องขำขันน่ารัก มาทำให้ยิ้มและหัวเราะได้แบบไม่ต้องรู้สึกเครียดหรืออัดอัด

4. ผู้ชายทำอาหารเป็น อีกหนึ่งข้อที่เว็บไซต์วัยรุ่นอย่าง Eduzones แนะนำมา หนุ่มๆ ไม่ต้องถึงกับทำเก่งมาก แค่พอทำได้ก็ช่วยเพิ่มเสน่ห์ไม่น้อยเลย และถ้าทำอาหารที่ชอบมาให้พร้อมกับชวนรับประทานร่วมกันในบางมื้อ ก็เป็นความประทับใจของสาวๆ ที่สุดแล้ว

5. มีความเป็นศิลปินบ้าง เช่น เล่นดนตรีได้สักชิ้น อย่างกีต้าร์ แค่นี้ก็ดูน่าสนใจในสายตาสาวๆ ได้มากทีเดียว เพราะผู้ชายที่มีอารมณ์ศิลปินส่วนใหญ่ มักจะมีมุมอ่อนโยน น่ารัก ทำให้สาวๆตกหลุมรักได้ไม่ยาก

6. ชอบความอิสระ และรักการเดินทางแบบลุยๆ ผู้ชายที่ชวนไปไหนไปก็ไปด้วยกันได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเดินป่าขึ้นเขา ลงห้วย แบบไม่ติดหรู ก็เป็นอีกหนุ่มในฝันของสาวๆที่รักการเดินทางเช่นกัน

ทั้งหมดนี้ก็อาจจะเป็นแค่คุณสมบัติส่วนหนึ่งของหนุ่มในฝันที่สาวๆต้องการ แต่ในความเป็นจริงแล้ว ความเข้ากันได้ของนิสัยแต่ละคน น่าจะมีส่วนสำคัญมากกว่า

รถตู้ให้เช่า จ.เลย

ร้านอาหารอร่อย เมืองเลย

สาวสวยเมืองเลย

Go to top