Travel in Loei

 • 7 ของฝาก จากจังหวัดเลย

  รับประกันเลยว่าบทความนี้มาจากใจคนเมืองเลย และคนที่เคยไป จ.เลย แล้วเข้าถึงอารยธรรมอันงดงามน่ารักของจังหวัดเลยแห่งนี้ ซึ่งถ้าได้มาเมืองเลยแล้ว จะซื้อของฝากกลับไปฝากเพื่อนๆ บทความนี้ห้ามพลาดเด็ดขาดครับ

 • ทำไม จังหวัดเลย จึงน่าเที่ยวมาก ในช่วง Covid-19

  สวัสดีครับสำหรับผู้อ่านทุกท่านที่ได้เข้ามาอ่านข้อความของเอ๊าเลยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมเรื่องราวต่างๆของจังหวัดเลยไว้ที่นี่ไม่ว่าจะเป็นร้านเล็กหรือร้านใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารหรือว่าจะเป็นแค่ร้านข้างทาง หรือเป็นโรงแรมรีสอร์ท หรือเถียงนาเล็กๆ ที่เราไปพบเจอมาเราก็จะนำมาเล่าให้ฟังนะที่นี้   จากวิกฤต covid-19 ที่ผ่านมานั้นทำให้อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของทุกแห่งทุกแบบในประเทศไทยนั้นได้รับผลกระทบอย่างยิ่งใหญ่มากที่สุด…

 • ชวนเที่ยวกินบุฟเฟต์ส้มเมืองเลยแท้ แค่คนละ 100 บาท สวนส้มตาอึ่ง

  เลย - ชวนนักท่องเที่ยวกินส้มสีทอง สายพันธุ์เมืองเลยแท้ๆ ที่สำคัญเจ้าของสวนใส่ใจปลูกด้วยเกษตรอินทรีย์ ไม่ใช้สารเคมี

 • หนาวนี้ที่เมืองเลย ปี 2561 มาเมืองเลยยังไงไม่ให้หล่น

  ปีนี้จังหวัดเลย แนวโน้มน่าจะมีอากาศที่หนาวยะเยือกแน่ๆ ปีหนึ่ง เพราะแค่มีความกดอากาศสูงจากจีนผ่านมาแว่บๆตะกี้ก็เล่นเอายะเยือกไปพอสมควร 

 • เที่ยวเมืองเลยหน้าร้อน ไปที่ไหนดี

  จังหวัดเลยไม่ได้มีแต่หน้าหนาวนะครับ หน้าร้อนก็ร้อนได้ใจเช่นเดียวกัน แหมก็เมืองอยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเลตั้งเยอะ ย่อมจะอยู่ใกล้พระอาทิตย์ที่ร้อนแรงกว่าเตาแก๊สลั๊กกี้เฟลมเป็นไหนๆ

ยอดนิยม

ใกล้เข้าสู่หน้าหนาวนี้ของปี 2560 การได้มาเที่ยวจังหวัดเลยในช่วงนี้ ถือว่าเป็นความสุขของนักเดินทางเป็นอย่างยิ่ง เมืองที่มีดอกไม้สวยงามนานาพันธุ์

ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้สีชมพูที่ภูลมโล หรือกล้วยไม้นานาพันธุ์ ที่ภูเรือ หรือจเข้าไปดูกล้วยไม้ป่าที่ภูหลวง ก็มีให้เลือกชมมากมาย และการมาจังหวัดเลยนั้น เพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัยแล้ว ลองใช้บริการของรถตู้ให้เช่าของคนเมืองเลยกันได้เลยครับ ซึ่งปัจจุบันก็มีหลายเจ้า แต่ที่ อยากจะแนะนำส่วนของรถตู้ให้เช่าพร้อมคนขับไว้ก็คือ ทีมงานคุณสัญญา และ ทีมงาน Loeivan 59 นี้ เพราะได้รับความนิยมและบอกต่อถึงบริการที่เป็นกันเองประทับใจแก่ลูกค้าทุกระดับตลอดมา ขับโดยคนเมืองเลย 100% ไม่มีหลง ปลอดภัยหายห่วงครับ 

สำหรับ ทีมงานคุณสัญญา โทรนี่เลยครับ 088-3193956 และสำหรับทีมงาน Loeivan 59 โทรเบอร์นี้ครับ  085-462-3536

รถคุณสัญญา

รถตู้ให้เช่า จ.เลย คุณสัญญา

 

และทีมงาน Loeivan vip

Loeivan 59 รถตู้ให้เช่า เมืองเลย

 

และสำหรับท่านที่ต้องการเดินทางโดยการขับรถเอง เป็นการเช่ารถขับเอง นี่เลยครับ ถ้าท่านลงจากสนามบินเมืองเลย บู้ทของเจ้านี้ อยู่ที่สนามบินเลยครับ คือ เมืองเลยรถเช่า โดย คุณกร  มีรถให้เลือกมากมาย ติดต่อสอบถามได้เลยที่ 089-7107768 หรัือ 095-5569626 ครับ

เมืองเลยรถเช่า คุณกร

powered by social2s

รถตู้ให้เช่า จ.เลย

ร้านอาหารอร่อย เมืองเลย

สาวสวยเมืองเลย

Go to top