Travel in Loei

 • 7 ของฝาก จากจังหวัดเลย

  รับประกันเลยว่าบทความนี้มาจากใจคนเมืองเลย และคนที่เคยไป จ.เลย แล้วเข้าถึงอารยธรรมอันงดงามน่ารักของจังหวัดเลยแห่งนี้ ซึ่งถ้าได้มาเมืองเลยแล้ว จะซื้อของฝากกลับไปฝากเพื่อนๆ บทความนี้ห้ามพลาดเด็ดขาดครับ

 • ทำไม จังหวัดเลย จึงน่าเที่ยวมาก ในช่วง Covid-19

  สวัสดีครับสำหรับผู้อ่านทุกท่านที่ได้เข้ามาอ่านข้อความของเอ๊าเลยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมเรื่องราวต่างๆของจังหวัดเลยไว้ที่นี่ไม่ว่าจะเป็นร้านเล็กหรือร้านใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารหรือว่าจะเป็นแค่ร้านข้างทาง หรือเป็นโรงแรมรีสอร์ท หรือเถียงนาเล็กๆ ที่เราไปพบเจอมาเราก็จะนำมาเล่าให้ฟังนะที่นี้   จากวิกฤต covid-19 ที่ผ่านมานั้นทำให้อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของทุกแห่งทุกแบบในประเทศไทยนั้นได้รับผลกระทบอย่างยิ่งใหญ่มากที่สุด…

 • ชวนเที่ยวกินบุฟเฟต์ส้มเมืองเลยแท้ แค่คนละ 100 บาท สวนส้มตาอึ่ง

  เลย - ชวนนักท่องเที่ยวกินส้มสีทอง สายพันธุ์เมืองเลยแท้ๆ ที่สำคัญเจ้าของสวนใส่ใจปลูกด้วยเกษตรอินทรีย์ ไม่ใช้สารเคมี

 • หนาวนี้ที่เมืองเลย ปี 2561 มาเมืองเลยยังไงไม่ให้หล่น

  ปีนี้จังหวัดเลย แนวโน้มน่าจะมีอากาศที่หนาวยะเยือกแน่ๆ ปีหนึ่ง เพราะแค่มีความกดอากาศสูงจากจีนผ่านมาแว่บๆตะกี้ก็เล่นเอายะเยือกไปพอสมควร 

 • เที่ยวเมืองเลยหน้าร้อน ไปที่ไหนดี

  จังหวัดเลยไม่ได้มีแต่หน้าหนาวนะครับ หน้าร้อนก็ร้อนได้ใจเช่นเดียวกัน แหมก็เมืองอยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเลตั้งเยอะ ย่อมจะอยู่ใกล้พระอาทิตย์ที่ร้อนแรงกว่าเตาแก๊สลั๊กกี้เฟลมเป็นไหนๆ

ยอดนิยม

 1. ↵ เมืองเลยรถเช่า Car Rantal : โดยคุณกร เมืองเลยรถเช่า.กร เมืองเลยรถเช่า[ Meung Loei Carrent]และศูนย์รวมรถตู้ให้เช่า

 2. ด้วยความที่แอดมินของเว็บนี้ www.outloei.com แต่ละคน หาความปกติธรรมดาเหมือนชาวบ้านเค้าไม่ค่อยได้ มีอะไรแปลกใหม่ก็อยากไปลอง แต่ขอแบบนอกกระแสหน่อยจะดีกว่า

 3. ทีมงาน Loei Van59 บริการรถตู้ให้เช่า จ.เลย และจังหวัดใกล้เคียง โดยทีมงานคนจังหวัดเลย 100% โทรเลย 085-462-3536

 4. กลับมาอีกครั้งกับ การแนะนำแบบคักๆ กับร้านส้มตำ โคตรอร่อย โคตรนัว แซ่บมาก ของจังหวัดเลย จ้า 10 ร้านต่อไปนี้ ไปกินกันนะ อย่าลืมแชรืให้เพื่อนที่จะมาเที่ยวด้วยนะ เดี๊ยวไปไม่ถูกร้าน เดี๋ยวจะพลาดของเด็ดเมืองเลย

 5.   ด่านซ้ายดินแดนแห่งสัจจะและไมตรี ประเพณีผีตาโขน

 6. รีสอร์ทคุณภาพของจังหวัดเลย กับที่พักสะอาดปลอดภัย ใกล้ตัวเมืองนิดเดียวเท่านั้น ชาญวิจิตรรีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ซอยทางเข้าวัดศรีวิชัย (ติดแขวงการทาง จ.เลย) ขับตรงเข้ามาเลยครับ ไม่เกิน 400 เมตร รีสอร์ทจะอยู่ขวามือ 

 7. ร้านอาหารครัวมะเดื่อ บนถนนเลย-ด่านซ้าย ใกล้ กม.0 ร้านอาหารในลำดับต้นๆของจังหวัดเลย โดดเด่นด้วยบรรยากาศและอาหารรสชาดเยี่ยมหลากเมนู ที่จอดรถกว้างขวาง อยู่ใกล้ๆกับสนามไดร์ฟกอล์ฟเลย ไดรวิ่ง เร้นจ์ ก่อนถึงซอยเข้าวัดศรีวิชัย ถ้าหาไม่เจอ โทรติดต่อจองโต๊ะได้ที่ คุณแอ๋ง 081-7092264  ถ้าบอกว่าท่านเห็นร้านนี้จากเว็บเอ๊าเลยดอทคอม ทางร้านยินดีบริการท่านอย่างดี เต็มที่ อย่างสุดใจ  

 8. สัญญารถตู้เมืองเลย : บริการท่านด้วยรถตู้ Toyota ใหม่เอี่ยม ระดับ VIP พร้อมอุปกรณ์เครื่องอำนวยความสะดวกมากมาย ที่จะช่วยให้การเดินทางท่องเที่ยวของท่านเป็นไปด้วยความสุข

 9. เอ๊าเลยดอทคอม ขอแนะนำรีสอร์ทสุดสวยที่ปรับเปลี่ยนให้ทันสมัยในการบริการห้องพักทั้งรายเดือนและรายวัน ณ บ้านนาอ้อ จังหวัดเลย "บ้านฟ้าดาว"      ให้บริการห้องพักรายวัน/รายเดือน ประเภท หอพัก/โฮมสเตย์  ที่อยู่ 141 ถนนเลย-เชียงคาน ม.8 บ.หนองมะผาง ต.นาอ้อ อ.เมือง จ.เลย 42100 โทร. 081-8719371 ห้องพัก deluxe ปกติ 3,200/ห้อง/เดือน ลดเหลือ 2,700 บาท/ห้อง/เดือน รับสิทธิ์ทันทีที่จองภายในเดือน กันยายน 58 นี้เท่านั้น ทำสัญญา 6 เดือนลดทันที 1,000 ทำสัญญา 1ปี พักฟรี 1 เดือน อีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Website www.baanfadow.comค่าเช่ารายเดือน 2,500 – 3,200 บ. ค่าเช่ารายวัน   600 – 800 บ.

cats นี่คือไลฟ์สไตล์การแต่งตัวของหนุ่มสาวชาวเลย อันรวมถึง แฟชั่น เครื่องประดับ เสื้อผ้าหน้าผม การโพสต์ถ่ายรูปสุดล้ำ จะถูกเรานำมาสำแดงให้ได้รับการพิจารณา โดยการคัดเลือกจาก ดีเจสาวย่านค่ายศรีสองรัก ผู้พิสมัยรอยสักและดนตรีเต้นรำ สำหรับขบวนนี้ เป็นขบวนที่สองแล้วนะครับ ใครเป็นใครติดตามชมกันได้เลย ย้ำอีกทีว่า แนะนำกันเข้ามาได้สำหรับผู้ที่มีเอกลักษณ์การแต่งตัวที่โดเด่น หรือจะส่งตัวเองลงสนามเราก็ยินดี ไม่จำกัดเพศและวัย ทางนี้ครับ  www.facebook.com/outloei แล้วเราจะมาร่วมรับชมกัน

 

 
 
 
ฟังเพลงประกอบด้วยฮะ
{youtube width="500"}tBBrxDPfe3E{/youtube}
เปิดหัวขบวนที่ น้องนัท นักร้องสาวห้าวมาดร็อกเกอร์ เวอร์ชั่นอินดี้ เสียงทรงพลังงาน โปรตีน วิตามิน เห็นร่างเล็กอย่างนี้ เสียงดีไม่เลว มาพร้อมคณะทีมงานทั้งสี่พร้อมการโพสต์รูปแนวไม่สนโลก
loei-fashion-020
loei-fashion-016
 
ตามมาด้วยกลุ่มคนจำนวนหนึ่่ง อุดมไปด้วยหนุ่มมาดเซอร์ พาตัวเองมาสำแดงความโหดกับเรา ในหน้าหนาวปีนั้น
man
 
เขาคนนี้ Cher Chame นักศึกษา หน้าใส กับ สไตล์เรียบง่าย เน้นสีสันสมวัย
loei-fashion-013
ช่างเลือกโลเคชั่นจริงๆ
loei-fashion-022
loei-fashion-018
 
น้องเมย์ สาวคงแก่เรียน ผู้พิพากษา ในอนาคต ดีกรีนิติศาสตร์ รามคำแหง รัฐศาสตร์มหาจุฬาลงกรณ์ฯ ม่ตามแฟชั่น ชอบ มิกซ์แอนด์แมทช์ มากกว่า
loei-fashion-024
loei-fashion-023
 
น้อง Keng Kamol หนุ่มเทคนิคมาดกวน กับสไตล์กางเกงแดงแปร๊ด โดดเด่น ไม่เหมือนใคร
loei-fashion-027
loei-fashion-019
 
น้องนิคกี้ หมูกระต่าย ฉึก ฉึก สาวน้อยกับลุควินเทจ น่ารักใสๆ
loei-fashion-35
nicky
 
 
น้องเอ้ สาวห้าว เข้มแข็งหยิ่งยะโส หัวรุนแรงขวางโลกและหัวโบราณ เป็นคนชอบแต่งตัว ใช้แต่ของดีมีราคา ส่วนลึกของจิตใจเป็นคนอนุรักษ์นิยม
aee
aee1
 
อีกหนึ่งสาวเดรสสั้น ลุควินเทจ น้องอั้ม สาวช่างเจรจา
anm
 
Methawee Sangthong สาวจากราชภัฏเลย มาพร้อมกับ โอเวอร์โค้ต สีสัน จัดจ้าน ตัดกับเดรสสีฟ้า ที่ดูยังไง ก็ลงตัว
me
 
Battousai Tor หนุ่มเพลบอย วังสะพุง ผู้หันหลังให้ความเงียบ ชอบออกสังคม จัดปาร์ตี้ที่บ้านทุกวัน ฉายา ดงบังชินกิ ชอบสีน้ำตาลมาก สไตร์การแต่งตัว ต้องมีสีน้ำตาลทุกครั้ง
batt
แต่ปรับปรุงรองเท้าด้วยนะฮะ ฮี่ๆๆ
batt1
 
Juan Jojoeten หนุ่ม เทคนิคเลย จบจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน กับสไตล์เสื้อเชิ้ต สุดเนี๊ยบ กลีบคม
jua
 
Iionmut T Tumnoii ( ตั้ม ) หนุ่มน้อยกวนสุดทีน หน้าแปลกไม่ได้เกรียนวันนึง เหมือนจะขาดใจตาย เกิดบ้านนอก โตชนบท ปัจจุบันอยู่ในป่า แต่งตัวสไตล์เกรียน
ion
ion1
 
น้องมิ้น บ้านท่าแพ สาวแก้มป่อง มาดเซอร์ จบจาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน กับ เชิ้ตลายสก๊อต
min1
min
 
คุณปลั๊ก Kantawee คาวบอยหนุ่มจอมโขยก อินดี้ไม่ตามใคร
plg
 
Min Bloodys หนุ่ม ร๊อค มาพร้อมกับ พลังเสียง ว๊าก บาดใจ บวกกับฝีมือ สเก็ตบอร์ดขั้นเทพ ไม่ใช่ R&Bแน่นอน
minrock
minrock1
minrock2
 
Ex Vespa Pony หนุ่มเชียงคาน รักเวสป้าเป็นชีวิตจิตใจ การแต่งตัวสบายๆมีอะไรก็ใส่ ไม่แคร์สื่อ มันต้องอย่างนี้สิ
exv
exv1
exv2
 
น้องคนนี้ Moofrongbeerzaa สาวเซี้ยว หน้าหวาน จากราชภัฏเลย กับสไตล์ เปรี้ยว ซ่า ไม่ซ้ำใคร
mfb
mfb1
mfb2
 
MooMeen หนุ่มบ้านใกล้โขง@เชียงคาน สบายๆ แนว metalเกิบคีบเล็กน้อย
moo1
moo
 
อ้อม สาวน้อยสวนสุนันทา แอ๊บแบ๊วมาวินเทจเล็กๆ ชื่อในวงการคือ วิฑูรย์ ฮ่าๆ แซวเล่นนะฮะ
wt
 
Suppawit Narmwichit หนุ่มหัวฟู ไม่มีไสตล์ เรียบง่ายไว้ก่อนแถมเสื้อโดนขโมย ร้านเนื้อย่าง 555+ 
sup
sup1
 
น้องกิ่ง จ๊ะ บึ่น บึ้น กับแฟชั่น น่ารัก ใสๆ เน้นสีสันคัลเลอร์ฟูลแสบตา
ki
ki1
 
ปิดท้ายขบวนที่สองด้วยสาวคนนี้ครับ น้องNicky Pink สาวธนาคารไทยพาณิชย์สาขา วังสะพุง โฉบเฉี่ยวตามแฟชั่น อินเทรนด์นิดหน่อย แอบหวานอยู่เหมือนกัน
np1
np2
np
 
 จบขบวนที่สองครับ ติดตามต่อ ขบวนที่สาม จนกว่าเราจะหานางแบบนายแบบผู้มีสไตล์ได้ อย่าลืมให้กำลังใจเราที่แฟนเพจของเว็บไซด์นะยะ แล้วเจอกัน
 
 

รถตู้ให้เช่า จ.เลย

ร้านอาหารอร่อย เมืองเลย

สาวสวยเมืองเลย

Go to top