Travel in Loei

 • ทำไม จังหวัดเลย จึงน่าเที่ยวมาก ในช่วง Covid-19

  สวัสดีครับสำหรับผู้อ่านทุกท่านที่ได้เข้ามาอ่านข้อความของเอ๊าเลยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมเรื่องราวต่างๆของจังหวัดเลยไว้ที่นี่ไม่ว่าจะเป็นร้านเล็กหรือร้านใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารหรือว่าจะเป็นแค่ร้านข้างทาง หรือเป็นโรงแรมรีสอร์ท หรือเถียงนาเล็กๆ ที่เราไปพบเจอมาเราก็จะนำมาเล่าให้ฟังนะที่นี้   จากวิกฤต covid-19 ที่ผ่านมานั้นทำให้อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของทุกแห่งทุกแบบในประเทศไทยนั้นได้รับผลกระทบอย่างยิ่งใหญ่มากที่สุด…

 • ชวนเที่ยวกินบุฟเฟต์ส้มเมืองเลยแท้ แค่คนละ 100 บาท สวนส้มตาอึ่ง

  เลย - ชวนนักท่องเที่ยวกินส้มสีทอง สายพันธุ์เมืองเลยแท้ๆ ที่สำคัญเจ้าของสวนใส่ใจปลูกด้วยเกษตรอินทรีย์ ไม่ใช้สารเคมี

 • หนาวนี้ที่เมืองเลย ปี 2561 มาเมืองเลยยังไงไม่ให้หล่น

  ปีนี้จังหวัดเลย แนวโน้มน่าจะมีอากาศที่หนาวยะเยือกแน่ๆ ปีหนึ่ง เพราะแค่มีความกดอากาศสูงจากจีนผ่านมาแว่บๆตะกี้ก็เล่นเอายะเยือกไปพอสมควร 

 • เที่ยวเมืองเลยหน้าร้อน ไปที่ไหนดี

  จังหวัดเลยไม่ได้มีแต่หน้าหนาวนะครับ หน้าร้อนก็ร้อนได้ใจเช่นเดียวกัน แหมก็เมืองอยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเลตั้งเยอะ ย่อมจะอยู่ใกล้พระอาทิตย์ที่ร้อนแรงกว่าเตาแก๊สลั๊กกี้เฟลมเป็นไหนๆ

 • มิตรภาพ บนภูลำดวน ต.ปากชม อ.ปากชม จ.เลย รอเจียรนัย...

  สถานที่ท่องเที่ยว ป้ายแดง แห่งใหม่ ในอำเภอปากชม ทิศทัศน์ มองได้ 360 องศา ท้าทาย เชียงคาน…

ยอดนิยม

แอดมินคนงาม แนะนำช่วงสงกรานต์ร้านนี้นะจ๊ะ 'เย็นเย็นคาเฟ่' ร้านใหม่น่านั่งบรรยากาศดีชิวกันไป ร้านอยู่ตรงข้ามแขวงการทาง ข้างมูลนิธิกู้ภัย ท่านใดที่ชอบบรรยากาศสบายๆต้องการที่สนทนาเชิญจ้าาา และขอบอกว่าอาหารอร่อยมาก จริงๆนะเคอะไปชิมมาแว้ว 

 

ร้าน เย็นเย็น เปิดตอนกลางวันด้วยนะ มีเครื่องดื่ม นมปั่น นมเย็น สาระพัดนม ไม่ว่านมเล็ก นมใหญ่ เปิดบริการทุกวัน 

 

 

ไม่เพียงแค่ขายเครื่องดื่มอาหาร หม่ำเนื้อ หม่ำหมู ไส้หรอกหมู ทั้งปลีกและส่ง หรือจะสั่งเป็นกลับแกลมก็อร่อยดี แอดมินนี่ไปชิมมาละ เรื่องอาหารส่วนตัวแอดชอบต้มแซ่บซุปเปอร์หรือต้มตีนนี่แหละ

สั่งทีไรซดน้ำซะเกลี้ยง ของเค้าแซ่ปจริง ยำหอยนางรมนี่ก็ชอบเปรี๊ยวๆเผ็ดๆอร่อยจ้า

 

 

นี่พี่เจ้าของร้านชื่อ 'พี่อุ้ย' คร่าาา หน้าตาหล่อเหลาใจดีเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและมวลมนุษย์ ขยันขันแข็งแต่มีแฟนแล้ว อิอิ 

 

 

บรรยากาศภายนอกร้านค่ะ อยากตากลมก็นั่งข้างนอก อยากนั่งซอฟๆเชิญด้านใน ถ้าไปนั่งที่ร้านจะพบเจอกับเจ้าหมาขนฟูเดินตระเวนรอบๆร้าน อิอิ

 

 

ร้านด้านนอกไม่ใหญ่มากกำลังดีนั่งสบายๆคุยกันเพลินๆ ท่านใดเป็นแฟนบอลนัดไหนร้านนี้ก็มีให้ชมคร่าและอีกไม่นานด้านในจะเปิดให้บริการเร็วๆนี้ ตอนนี้ตกแต่งอยู่จ้า

 

 

ภาพอีกมุมของร้านค่ะ ท่านใดที่ชอบร้านสบายๆลองไปสัมผัสดูเอาเด้อ ที่ 'เย็นเย็น คาเฟ่' ตรงข้ามแขวงการทาง ข้างมูลนิธิกู้ภัย ขอย้ำ!!

 

 

 

 

Thank

.

powered by social2s

รถตู้ให้เช่า จ.เลย

ร้านอาหารอร่อย เมืองเลย

สาวสวยเมืองเลย

รับถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโอ ด้วยโดรน จ.เลย Drone

รถตู้ให้เช่า เมืองเลย เลยแวน59
เช่ารถ จังหวัดเลย
สัญญารถตู้ให้เช่า จังหวัดเลย
โปรแกรมหวย จำหน่าย

Go to top