Travel in Loei

 • 7 ของฝาก จากจังหวัดเลย

  รับประกันเลยว่าบทความนี้มาจากใจคนเมืองเลย และคนที่เคยไป จ.เลย แล้วเข้าถึงอารยธรรมอันงดงามน่ารักของจังหวัดเลยแห่งนี้ ซึ่งถ้าได้มาเมืองเลยแล้ว จะซื้อของฝากกลับไปฝากเพื่อนๆ บทความนี้ห้ามพลาดเด็ดขาดครับ

 • ทำไม จังหวัดเลย จึงน่าเที่ยวมาก ในช่วง Covid-19

  สวัสดีครับสำหรับผู้อ่านทุกท่านที่ได้เข้ามาอ่านข้อความของเอ๊าเลยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมเรื่องราวต่างๆของจังหวัดเลยไว้ที่นี่ไม่ว่าจะเป็นร้านเล็กหรือร้านใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารหรือว่าจะเป็นแค่ร้านข้างทาง หรือเป็นโรงแรมรีสอร์ท หรือเถียงนาเล็กๆ ที่เราไปพบเจอมาเราก็จะนำมาเล่าให้ฟังนะที่นี้   จากวิกฤต covid-19 ที่ผ่านมานั้นทำให้อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของทุกแห่งทุกแบบในประเทศไทยนั้นได้รับผลกระทบอย่างยิ่งใหญ่มากที่สุด…

 • ชวนเที่ยวกินบุฟเฟต์ส้มเมืองเลยแท้ แค่คนละ 100 บาท สวนส้มตาอึ่ง

  เลย - ชวนนักท่องเที่ยวกินส้มสีทอง สายพันธุ์เมืองเลยแท้ๆ ที่สำคัญเจ้าของสวนใส่ใจปลูกด้วยเกษตรอินทรีย์ ไม่ใช้สารเคมี

 • หนาวนี้ที่เมืองเลย ปี 2561 มาเมืองเลยยังไงไม่ให้หล่น

  ปีนี้จังหวัดเลย แนวโน้มน่าจะมีอากาศที่หนาวยะเยือกแน่ๆ ปีหนึ่ง เพราะแค่มีความกดอากาศสูงจากจีนผ่านมาแว่บๆตะกี้ก็เล่นเอายะเยือกไปพอสมควร 

 • เที่ยวเมืองเลยหน้าร้อน ไปที่ไหนดี

  จังหวัดเลยไม่ได้มีแต่หน้าหนาวนะครับ หน้าร้อนก็ร้อนได้ใจเช่นเดียวกัน แหมก็เมืองอยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเลตั้งเยอะ ย่อมจะอยู่ใกล้พระอาทิตย์ที่ร้อนแรงกว่าเตาแก๊สลั๊กกี้เฟลมเป็นไหนๆ

ยอดนิยม

 1. ↵ เมืองเลยรถเช่า Car Rantal : โดยคุณกร เมืองเลยรถเช่า.กร เมืองเลยรถเช่า[ Meung Loei Carrent]และศูนย์รวมรถตู้ให้เช่า

 2. ด้วยความที่แอดมินของเว็บนี้ www.outloei.com แต่ละคน หาความปกติธรรมดาเหมือนชาวบ้านเค้าไม่ค่อยได้ มีอะไรแปลกใหม่ก็อยากไปลอง แต่ขอแบบนอกกระแสหน่อยจะดีกว่า

 3. ทีมงาน Loei Van59 บริการรถตู้ให้เช่า จ.เลย และจังหวัดใกล้เคียง โดยทีมงานคนจังหวัดเลย 100% โทรเลย 085-462-3536

 4. กลับมาอีกครั้งกับ การแนะนำแบบคักๆ กับร้านส้มตำ โคตรอร่อย โคตรนัว แซ่บมาก ของจังหวัดเลย จ้า 10 ร้านต่อไปนี้ ไปกินกันนะ อย่าลืมแชรืให้เพื่อนที่จะมาเที่ยวด้วยนะ เดี๊ยวไปไม่ถูกร้าน เดี๋ยวจะพลาดของเด็ดเมืองเลย

 5.   ด่านซ้ายดินแดนแห่งสัจจะและไมตรี ประเพณีผีตาโขน

 6. รีสอร์ทคุณภาพของจังหวัดเลย กับที่พักสะอาดปลอดภัย ใกล้ตัวเมืองนิดเดียวเท่านั้น ชาญวิจิตรรีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ซอยทางเข้าวัดศรีวิชัย (ติดแขวงการทาง จ.เลย) ขับตรงเข้ามาเลยครับ ไม่เกิน 400 เมตร รีสอร์ทจะอยู่ขวามือ 

 7. ร้านอาหารครัวมะเดื่อ บนถนนเลย-ด่านซ้าย ใกล้ กม.0 ร้านอาหารในลำดับต้นๆของจังหวัดเลย โดดเด่นด้วยบรรยากาศและอาหารรสชาดเยี่ยมหลากเมนู ที่จอดรถกว้างขวาง อยู่ใกล้ๆกับสนามไดร์ฟกอล์ฟเลย ไดรวิ่ง เร้นจ์ ก่อนถึงซอยเข้าวัดศรีวิชัย ถ้าหาไม่เจอ โทรติดต่อจองโต๊ะได้ที่ คุณแอ๋ง 081-7092264  ถ้าบอกว่าท่านเห็นร้านนี้จากเว็บเอ๊าเลยดอทคอม ทางร้านยินดีบริการท่านอย่างดี เต็มที่ อย่างสุดใจ  

 8. สัญญารถตู้เมืองเลย : บริการท่านด้วยรถตู้ Toyota ใหม่เอี่ยม ระดับ VIP พร้อมอุปกรณ์เครื่องอำนวยความสะดวกมากมาย ที่จะช่วยให้การเดินทางท่องเที่ยวของท่านเป็นไปด้วยความสุข

 9. เอ๊าเลยดอทคอม ขอแนะนำรีสอร์ทสุดสวยที่ปรับเปลี่ยนให้ทันสมัยในการบริการห้องพักทั้งรายเดือนและรายวัน ณ บ้านนาอ้อ จังหวัดเลย "บ้านฟ้าดาว"      ให้บริการห้องพักรายวัน/รายเดือน ประเภท หอพัก/โฮมสเตย์  ที่อยู่ 141 ถนนเลย-เชียงคาน ม.8 บ.หนองมะผาง ต.นาอ้อ อ.เมือง จ.เลย 42100 โทร. 081-8719371 ห้องพัก deluxe ปกติ 3,200/ห้อง/เดือน ลดเหลือ 2,700 บาท/ห้อง/เดือน รับสิทธิ์ทันทีที่จองภายในเดือน กันยายน 58 นี้เท่านั้น ทำสัญญา 6 เดือนลดทันที 1,000 ทำสัญญา 1ปี พักฟรี 1 เดือน อีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Website www.baanfadow.comค่าเช่ารายเดือน 2,500 – 3,200 บ. ค่าเช่ารายวัน   600 – 800 บ.

cats คอลัมน์ใหม่ของคณะ เอ๊าเลย!ที่มีแนวคิดจะเสนอรูปแบบการแต่งกาย ไลฟ์สไตล์ ของบรรดาหนุ่มสาวทั้งรุ่นเล็กรุ่นกลาง หรือแม้กระทั่งรุ่นใหญ่ โดยเน้นว่าขอเป็นคนจังหวัดเลย ที่มีเอกลักษณ์เป็นตัวของตัวเอง โดดเด่นในอิริยาบถ

 

 โดยผ่านการกรองจาก กูรูสาวนำแฟชั่นจากละแวกค่ายศรีสองรัก ผู้พิสมัยรอยสักและดนตรีเต้นรำ จะนำเสนอ แฟชั่นการแต่งกาย เสื้อผ้า หน้าผม รองเท้า Accessorryต่างๆ ในวันนี้ขอเริ่มต้นประเดิมที่สี่ท่านแรกเรียกน้ำย่อยไปก่อนนะฮะ  หากท่านใดอยากแนะนำผู้มีสไตล์การแต่งกายที่น่าสนใจ เน้นว่าเป็นคนเลย ก็แนะนำเราเข้ามาทางแฟนเพจนะครับ www.facebook.com/outloei ตอนนี้ไปชมแฟชั่นประเดิมคอลัมน์เลยจ้า

 

 

เริ่มที่คนแรกครับ ดีเจบูม สาวมั่นผู้น้องแห่ง Best Shop เสื้อผ้านำเข้าจากเกาหลี 

ไม่มีเหตุผล ไม่มีสไตล์ แต่งตามอารมณ์ แล้วแต่เสื้อผ้าที่มี

loei-fashion-003

loei-fashion-001

loei-fashion-002

loei-fashion-000

loei-fashion-004

 

ถัดมา เป็นศิษย์ผู้พี่กับคนข้างบน จากร้าน Best Shop ดาวรุ่งมาแรงจากตำบลศรีสองรัก สไตล์น่าจะเกาหลีตามสินค้าตัวเอง

loei-fashion-005

loei-fashion-006

loei-fashion-007

 

 

ดีเจบอม Stand-by หนุ่ม Fixed Gear เมืองเลย กับ 700 แรงม้า มีดีกรี จากสนามคลอง 5 คว้ามาหลายรางวัล ดีกรีการศึกษาจากอินเดีย

loei-fashion-008

bom

 

MaCus Benz หนุ่มหล่อ ขวัญใจ สาวๆ ตลอดกาล เป็นแชมป์ฟุตซอล ผาน้อยพ่วงตำแหน่ง ดาวซัลโว กับสไตล์ อิสระไม่ตามใคร

loei-fashion-009

loei-fashion-010

loei-fashion-011

 

 

สาวมั่นลายเสือเซ็กซี่คนนี้ เธอมีนามว่ากิ๊ฟซี่ ให้โควต้าเรามารูปเดียวทำเอาเราเคลิ้ม

loei-fashion-012

 

ส่วนนี่มาเป็นคณะ สี่สาวอารมณ์ดีจากแยกกล้วยแขก เน้นความฮา และการโพสต์ท่าที่มันส์เหลือกินเหลือใช้

loei-fashion-014

loei-fashion-015

 

 
กางเกงกระโปรง พริ้วๆ หวานเจี๊ยบเหมือนใบหน้าคนสวมใส่ จาก สาว ป.โท จบจากไต้หวัน กำลังจะไปเรียนต่อ ดร.ที่ ออสเตรเลีย เราจะคิดถึงเธอนะ

loei-fashion-017

 

หวานบ้าง เปรี้ยวบ้าง เซ็กซี่มีให้เห็นจากหล่อนคนนี้ น้องแตงโม สาวหวาน จาก บ้านทรายขาว

loei-fashion-021

loei-fashion-029

 

 

เขาคนนี้ก็มา หนุ่มร็อคฝั่งอังกฤษ Boom gallagher ไม่ยึดติดแบรนด์ สบายๆ สไตล์นักดนตรี

loei-fashion-026

loei-fashion-025

 

ปิดท้ายขบวนแรกด้วย ปารีส ฮิลตั้น เอ๊ย! คนขวาฮะ คุณน้องแก้ม สาวก k pop ดีกรี จาก อเมริกา กับแฟชั่นอินเทรนด์

loei-fashion-028

loei-fashion-030

 

 เอาพอหอมปากหอมคอกันก่อนนะครับ สำหรับสัปดาห์แรกของ คอลัมน์ โก้ปานห่าน ในรอบถัดไปเราจะนำสไตล์การแต่งกายแบบไหนมาฝากก็ติดตามทางเว็บไซด์เรานะครับ และอย่าลืมถ้ามีใครสนใจอยากนำเสนอสไตล์แฟชั่นของตัวเองหรือคนรู้จักบ้าง ก็เข้าไปแนะนำเราได้ที่ www.facebook.com/outloei ครับ เจอกันใหม่ ขบวนถัดไป

 

รถตู้ให้เช่า จ.เลย

ร้านอาหารอร่อย เมืองเลย

สาวสวยเมืองเลย

Go to top